Top 5 lý do nên tích hợp Call Center với phần mềm CRM

Bạn mệt mỏi với việc quản lý và lưu trữ thông tin tốn nhiều thời gian? Tích hợp giữa Call Center với phần mềm CRM có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trong bài viết này, NextCRM sẽ trình bày cho bạn 5 lý do chính đáng để tích hợp! Cho dù bạn làm việc trong lĩnh vực bán hàng hay dịch vụ khách hàng, bạn đều biết những lợi ích của hệ thống CRM.

Nó tập hợp tất cả thông tin doanh nghiệp và khách hàng của bạn vào một nơi, cho phép bạn tập trung vào khách hàng của mình thay vì quản trị nhàm chán. Và bạn có biết rằng việc tích hợp với hệ thống CRM và Call Center sẽ giúp ngày làm việc của bạn hiệu quả hơn rất nhiều? NextCRM chuyên cung cấp tổng đài ảo tích hợp hệ thống CRM. Mang lại nhiều lợi ích cho các công ty và tiết kiệm nhiều thời gian.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về 5 lý do chính đáng để tích hợp trung tâm cuộc gọi ảo với hệ thống CRM

1. Tăng năng suất và hiệu quả

Không có tổng đài ảo – tích hợp CRM. Nhân viên bán hàng sẽ rất vất vả để theo dõi các tương tác của họ với khách hàng qua điện thoại. Dữ liệu sẽ phải được nhập thủ công trong CRM. Điều này gây lãng phí thời gian và công sức quý báu. Theo một nghiên cứu, nhân viên bán hàng dành 17% thời gian cho việc nhập dữ liệu. Và chỉ một phần ba thời gian của họ được dành để bán hàng thực sự.

Bằng cách tích hợp Call Center và CRM của bạn. Nhân viên bán hàng dễ dàng tiếp cận thông tin khách hàng cần để làm tốt công việc của mình. Điều này giúp nhân viên bán hàng làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Ví dụ, lịch sử cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và thư thoại đều có thể được gửi tự động từ hệ thống PBX ảo đến phần mềm CRM.

Ngoài ra, bằng cách tích hợp CRM vào trung tâm cuộc gọi ảo của bạn. Các đại lý bán hàng có quyền truy cập thông tin thời gian thực về người ở đầu dây bên kia. Điều này có thể giúp người bán của bạn tranh luận thuyết phục hơn. Và kết thúc nhiều giao dịch hơn.

2. Cải thiện công việc nội bộ

Sự bùng nổ của Dữ liệu lớn đồng nghĩa với việc các tổ chức nắm giữ rất nhiều thông tin. Theo khảo sát của IDG, trung bình mỗi công ty hiện quản lý 163 terabyte (163.000 gigabyte) dữ liệu. Nó là một nguồn dữ liệu chứa rất nhiều thông tin.

Và trong một cuộc khảo sát của Adobe, 37% người được hỏi cho biết dữ liệu là một trong những thách thức lớn nhất trong việc tạo ra một cái nhìn duy nhất về khách hàng của một công ty.

Tích hợp CRM vào một Call Center là một chiến thuật cần thiết để khai thác dữ liệu trong doanh nghiệp của bạn. Bằng cách sử dụng dữ liệu này. Bạn sẽ giúp mọi nhân viên truy cập thông tin khách hàng mà họ cần để thực hiện công việc của mình một cách xuất sắc.

3. Cải thiện BI và phân tích

Nếu không có sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng và quy trình kinh doanh của bạn. Bạn sẽ phải vật lộn để theo kịp các đối thủ cạnh tranh dựa trên dữ liệu của mình. Chia nhỏ dữ liệu thông qua trung tâm cuộc gọi ảo và tích hợp CRM. Công ty của bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu và phân tích dữ liệu, giúp hoàn thành công việc dễ dàng hơn.

Ví dụ, giám đốc bán hàng cần xem hiệu suất làm việc của nhân viên để quản lý từng mối quan hệ với khách hàng. Nếu một đại lý bán hàng có các cuộc điện thoại lâu hơn mức trung bình với khách hàng. Người quản lý có thể nghe lại cuộc điện thoại.

Ngoài ra, bằng cách tích hợp giữa tổng đài ảo và hệ thống CRM. Bạn có thể theo dõi doanh số bán hàng và khách hàng hàng đầu của mình theo thời gian. Ví dụ, sinh nhật của một khách hàng. Và nhờ đó, bạn có thể đánh giá hiệu quả của các phương pháp giao dịch của mình.
Nhận thêm thông tin chi tiết về các mối quan hệ khách hàng của bạn. Đây là một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc có một trung tâm cuộc gọi ảo có tích hợp CRM.

4. Khách hàng cảm thấy được tôn trọng hơn

Mục tiêu chính của bất kỳ phần mềm CRM nào phải là cải thiện mối quan hệ của bạn với khách hàng. Sự tích hợp của CRM trong hệ thống Call Center. Điều này đảm bảo rằng khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ luôn được chăm sóc.

Tổng đài ảo tích hợp CRM giúp mọi người ở cả hai phía của cuộc gọi vui vẻ hơn. Công ty của bạn có quyền kiểm tra dữ liệu cuộc gọi trong thời gian thực của nhân viên và các tương tác trong quá khứ. Đổi lại, bạn có thể sử dụng dữ liệu này để điều chỉnh các bản trình bày hoặc dự đoán tốt hơn các câu hỏi và nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng gọi điện nhờ hỗ trợ.
Đại lý có thể tự động xem hồ sơ và thông tin cá nhân của họ. Bao gồm tất cả các tương tác trước đó. Ví dụ: khách hàng gọi điện để theo dõi vấn đề hỗ trợ kỹ thuật. Có thể được chuyển tiếp trực tiếp đến đại lý đã xử lý cuộc gọi của họ trước đó.

5. Đơn giản hóa quản lý

Nếu bạn nhận được một loạt các cuộc gọi của khách hàng mỗi ngày. Thật khó để theo dõi những gì nhân viên đã tư vấn. Nhờ tích hợp, bạn sẽ có thể xem danh bạ và lịch sử cuộc gọi trong cuộc trò chuyện. Điều này cho phép bạn ghi lại những ghi chú hữu ích về những người đã nói chuyện với khách hàng.

NextCRM – A MEMBER OF NEXTVISION

Chi nhánh miền Bắc: Phòng 816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh miền Nam: 90/28 Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Tổng đài tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 1900 638056
Website:https://nextcrm.vn/
Hotline: 090 224 3822 (24/7)
Từ 8h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*