Vì sao người Việt cảm thấy không yên tâm với dịch vụ dịch thuật

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trung tâm dịch thuật tiếng Anh kém chất lượng đã làm cho cộng đồng vô cùng lo lắng. Phụ tùng xe BMW

Trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ, các trung tâm dịch thuật tiếng Anh ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng liên tục tăng cao. Tuy nhiên, trong số đó có không ít địa chỉ kém chất lượng với những lời quảng cáo có cánh đã làm cho nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng.

Những lo ngại về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh

Điểm chung của những công ty dịch thuật kém chất lượng chính là đội ngũ nhân lực chưa qua trình độ đào tạo bài bản hoặc tay nghề chưa được cao. Bên cạnh đó, sản phẩm dịch mà những nơi này đem đến cho khách hàng có rất nhiều lỗi sai, giao chậm tiến độ. Đặc biệt là trong các bản dịch thuật công chứng hay dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, một vài lỗi sai cũng đã đem lại những hậu quả không nhỏ cho công việc của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc và chỉ tìm đến những đơn vị chất lượng.

Nên chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ở đâu cho đảm bảo

Nếu muốn tìm một công ty dịch thuật tiếng Anh uy tín trong thời điểm thị trường có nhiều diễn biến phức tạp, quý vị nên lựa chọn công ty HACO, bởi vì:
– HACO đảm bảo bí mật 100% cho các tài liệu của quý vị.
– HACO cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ nhưng rất đảm bảo chất lượng, chuẩn xác 100% dựa trên các góc độ kĩ thuật nên quý vị không lo gặp phải sai sót.
– Dịch vụ dịch thuật công chứng của HACO có đóng dấu xác nhận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
– HACO có đội ngũ nhân lực được đào tạo, tuyển chọn bài bản, trong đó có cả những giảng viên, chuyên gia, giáo sư tiến sĩ tại các trường đại học lớn ở Hà Nội và TP HCM cộng tác nên quý vị không phải lo lắng.
– Cam kết giao sản phẩm đúng như yêu cầu của khách hàng đặt ra. Sẽ hoàn tiền 100% nếu có bất cứ sai sót nào.
– Mức báo giá dịch thuật mà HACO đưa ra vô cùng cạnh tranh – hợp lí – linh hoạt.

HACO từng vinh dự nhận giải TOP BRANDS THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU
Để cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng dịch thuật tiếng Anh, quý vị nên liên hệ đến Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Đào Tạo Và Du Lịch HACO qua số điện thoại 0983820520. Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ tận tình.

Xin liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn:

CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
Website: http://www.dichthuathaco.vn
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*